Định lượng: 35g/Cái - 700g/gói
Thành phần:
- Vỏ bột năng, bột mì
- Nhân: Tôm, thịt heo, nấm đông cô, hẹ, hành tím, tỏi,…
Mô tả sản phẩm:
- Màu sắc: Vỏ áo ngoài màu trắng trong, thấy được nhân tôm, thịt, nấm đông cô bên trong
- Cấu trúc: Vỏ bánh mỏng, mềm mịn dẻo dai với phần nhân từ tôm, thịt và nấm đông cô
- Mùi vị: Vị bùi của lớp bột bên ngoài, vị ngọt của thịt heo, tôm và đậm đà đặc trưng của nấm đông cô cùng các loại gia vị khác
- Nước chấm ăn kèm: Nước chấm Dimsum
Hướng dẫn chế biến:
- Hấp cách thủy: không rã đông, hấp 100°C, 5-6 phút
- Microwave ở chế độ hấp: 2-3 phút
Hướng dẫn bảo quản:
- Trong ngăn đông tủ -15 đến -18°C
- Không đông lại sau khi rã đông
- Sau khi rã đông cắt bao bì giữ trong tủ mát từ 0°c đến 5°c. Bảo quản được 3 ngày
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất