Định lượng: 40g/gói (6 cái)
Thành phần:
- Bột bánh bao
- Nhân: bột bánh bao, nấm
Mô tả sản phẩm: Bánh Bao nấm khi hấp lên và bẻ ra, nhân bên trong có vị thơm của nấm
- Màu sắc: Bánh có màu trắng bên trên có họa tiết và màu như một cây nấm, nhân màu nâu
- Cấu trúc: Vỏ bánh mềm xốp và phần nhân lan tỏa mùi thơm của nấm khi hấp chín
- Mùi vị: Hương thơm nấm, kết hợp với thơm xốp của vỏ bánh bao
Hướng dẫn chế biến: Hấp cách thủy: Không rã đông, hấp 100°C, 4-5 phút đến khi sản phẩm nóng đều từ ngoài vào trong
Hướng dẫn bảo quản:
- Trong ngăn đông tủ -15 đến -18°C
- Không đông lại sau khi rã đông
- Sau khi rã đông cắt bao bì giữ trong tủ mát từ 0°c đến 5°C
- Bảo quản được 3 ngày