BÁNH CUỐN TÔM BON 60G (600G)
Thành phần: Bột mì, đường, muối, sữa tươi,tôm, sò điệp…
Đặc điểm sản phẩm:
- Vỏ bột màu trắng, màu hơi ửng hồng của phần nhân hải sản
- Vỏ bánh mỏng, mềm mịn dẻo dai với phần nhân từ tôm và sò điệp
Hướng dẫn chế biến:
- Hấp cách thủy: Không rã đông, hấp 100°C, 4-5 phút
- Microwave ở chế độ hấp: 1.5- 2 phút
Hướng dẫn bảo quản:
- Giữ đông từ -15 đến -18°C, không đông lại sau khi rã đông
- Bảo quản tủ mát từ 0°C đến 5°C trong 3 ngày
Hạn sử dụng: 12 tháng