Định lượng: 40g/Cái - 360g/gói ( 9 cái/gói ).
Thành phần:
- Bột bánh bao
- Nhân: Đậu đỏ, sữa tươi
Mô tả sản phẩm:
Bánh Bao Đậu đỏ có vị ngọt thanh của nhân đâu đỏ. Có thể dùng chay
- Màu sắc: Bánh có màu trắng, giấy lót màu trắng, nhân màu đỏ
- Cấu trúc: Vỏ bánh mềm xốp và phần nhân đậu đỏ đặc sệt
- Mùi vị: Bùi bùi, béo ngọt của đậu đỏ
Hướng dẫn chế biến: Hấp cách thủy: không rã đông, hấp 100°C, 4-5 phút đến khi sản phẩm nóng đều từ ngoài vào trong
Hướng dẫn bảo quản:
- Trong ngăn đông tủ -15 đến -18°C
- Không đông lại sau khi rã đông
- Sau khi rã đông cắt bao bì giữ trong tủ mát từ 0°C đến 5°C. Bảo quản được 3 ngày
Hạn sử dụng:
12 tháng kể từ ngày sản xuất